Go Back   Trkiyenin nternet Cafecilere zel 1 Numaral Sitesi ! > AL - SAT > Diskless Sistemler
Kayt ol Yardm ye Listesi Ajanda Arama Bugnki Mesajlar Forumlar Okundu Kabul Et

Cevapla
 
Seenekler Stil
Alt 20-12-16   #1
Er
simthang2001 - ait Kullanc Resmi (Avatar)
yelik tarihi: 2016 Nov
Mesajlar: 4
Tesekkr: 0
Tecrbe Puan: 0
Rep Puan : 1
Kdemi : simthang2001 etkisiz eleman :)
Standart buôn bán khu vui chơi trẻ em nên bắt đầu từ đâu ?

trẻ n*t c*ng ng*y c*ng *t không gian vui chơi, v*n động để phát triển sức khỏe v* tr* tuệ đó bởi tốc độ tỉnh th*nh hóa quá nhanh v* không được quy hoạch đầy đủ: Nh* mọc sát nh*, bê tông hóa khắp nơi, các trường ng*y một *t không gian, các không gian sinh hoạt cộng đồng ng*y một bé, cây xanh ng*y c*ng *t,… Môi trường sống c*ng ng*y c*ng ô nhiễm.

kinh doanh khu vui chơi trẻ mỏ đang ng*y một trở th*nh một kênh đầu tư mang lại hiệu quả cho các nh* đầu tư thực thụ trang nghiêm. Có rất nhiều khu vui chơi ho*nh tráng được các công ty, t*p đo*n lớn khai triển trên khắp cả nước như: Vinpearl Land, Royal city, Time city của t*p đo*n Vingroup; B* N* Hills của Sun Group, Công viên Đại Nam, …

Nhiều nh* đầu tư cá nhân cũng đã mở các khu vui chơi trẻ n*t để kinh dinh.
Click the image to open in full size.


Tuy nhiên số lượng còn rất hạn chế v* chưa đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi l*nh mạnh của trẻ mỏ bây chừ.


V*y nên đầu tư kinh doanh khu vui chơi con trẻ đ*ch thực l* một miếng bánh còn nhiều thị phần cho những ai biết chớp thời cơ sớm. Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi trẻ con l* v*y, nhưng khi chuẩn bị đầu tư thì nhiều nh* đầu tư còn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vì đây vẫn còn l* một thị trường khá mới v* còn nhiều tiềm năng.

Các bạn đã sẵn s*ng để đầu tư v* kinh doanh khu vui chơi trẻ n*t chưa ? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều n*y:
Giống như kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực gì, nếu chúng ta chuẩn bị c*ng kỹ, tỷ lệ th*nh công c*ng cao.
Để kinh doanh th*nh công v* thu được lợi nhu*n tốt khi đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ em, bạn cần chuẩn bị thực h*nh tốt các bước sau:

Click the image to open in full size.
 • Lựa chọn vị tr* mở khu vui chơi con trẻ.
  Vị tr* để kinh dinh khu vui chơi trẻ mỏ có vai trò rất quan yếu tới việc th*nh bại của nh* đầu tư khi kinh dinh ng*nh nghề khu vui chơi trẻ con.
  Ở tuổi n*y chủ đầu tư nên tuyển lựa các vị tr* ở trọng tâm, có lượng người tương hỗ nhiều hoặc những nơi có thể t*p trung được nhiều trẻ nhỏ, gần chợ, trường, trọng điểm thương nghiệp...
 • Xác định nhu cầu bạn sẽ đầu tư tới đâu
  Ở bước n*y bạn cần xác định đ*ch m* khu vui chơi trẻ thơ mình định đầu tư cần phải đạt được, song song giới hạn khả năng t*i ch*nh để đầu tư cho khu vui chơi con trẻ của mình l* bao lăm. Các bạn nên hết sức lưu ý rằng với một nh* cung cấp sản phẩm, dịch vụ có kinh nghiệm v* có tâm sẽ giúp chủ đầu tư có thể tiện tặn được từ 10 – 15% tổng giá trị giao kèo. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn tùng tiệm tối đa ho*i nhưng vẫn mang lại hiệu quả đầu tư cao.
 • l*p mưu hoạch t*i ch*nh để đầu tư hiệu quả
  T*i ch*nh luôn l* vấn đề đau đầu cho sờ soạng các đầu tư, nhất l* khi đầu tư khu vui chơi trẻ con chủ đầu tư cần huy động vốn nhanh, giải ngân ngay khi ho*n th*nh. Do v*y có kế hoạch t*i ch*nh tốt sẽ giúp bạn mau chóng đưa khu vui chơi trẻ thơ của mình v*o hoạt động v* thu được kết quả ngay sau khi khai trương.
 • L*p kế hoạch đầu tư v* xây dựng cơ sở hạ tầng
  Bên cạnh việc mua thiết bị cho khu vui chơi, chủ đầu tư còn phải xây dựng cơ sở hạ tầng, l*m các thủ tục giấy phép kinh doanh khu vui chơi con n*t, chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho khai trường… nên chi việc L*p kế hoạch l* hết sức cần thiết để quờ việc đầu tư đi đúng tiến độ dự kiến nhằm hạn chế tối đa các nảy v* chóng vánh thu lợi.
 • L*p kế hoạch chi tiết hoạt động kinh doanh khu vui chơi trẻ thơ
  Bên cạnh các công việc trên, chủ đầu tư cần lưu ý việc l*p mưu hoạch kinh dinh chi tiết: để khu vui chơi trẻ con của mình luôn trong thể sẵn s*ng hoạt động: từ nhân sự, t*i ch*nh, marketing, hoạt động hằng ng*y, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng …
Với các thông tin m* chúng tôi cung cấp, chúng tôi tin rằng các bạn đã biết đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ n*t nên bắt đầu từ đâu.
simthang2001 isimli ye imdilik offline konumundadr   Alnt ile Cevapla
Alt 20-12-16   #2
Temen
okngzl - ait Kullanc Resmi (Avatar)
yelik tarihi: 2014 May
Mesajlar: 429
Tesekkr: 11
Tecrbe Puan: 0
Rep Puan : 1
Kdemi : okngzl etkisiz eleman :)
Standart

valla m la cidden mi vay anasn...
okngzl isimli ye uanda online konumundadr   Alnt ile Cevapla
Cevapla

Etiketler
khởi nghiệp 2017, kinh doanh 2017

Seenekler
Stil

Yetkileriniz
Konu Acma Yetkiniz Yok
Cevap Yazma Yetkiniz Yok
Eklenti Ykleme Yetkiniz Yok
Mesajnz Deitirme Yetkiniz Yok

BB code is Ak
[IMG] Kodlar Ak
HTML-Kodu Kapal
Trackbacks are Kapal
Pingbacks are Kapal
Refbacks are Kapal